Miệng gió được sản xuất và phân phối bởi CTY CP Xây Lắp Cơ Điện Thành Tuân đáp ứng nhu cầu thi công lắp đặt các loại miệng gió cho các công trình xây dựng, thông gió điều hòa. Đa Dạng về chủng loại và mẫu mã.

Miệng gió 4 hướng

Miệng gió sử dụng luồng gió từ 4 hướng qua cửa gió khuếch tán tạo nên hiệu ứng đặc biệt sinh ra những luồng khí lưu thông khắp trong phòng.

Việc sử dụng miệng gió 4 hướng khuếch tán rất có lợi cho sức khỏe nhất là với những người mắc chứng khó thở cũng như các bệnh về đường hô hấp

.

 

Là một trong những loại miệng gió được dùng rộng rãi nhất hiện nay bởi hình dáng đẹp mắt và thiết kế đơn giản.

Dùng miệng gió khuếch tán không khí đi qua miệng và khuếch đều trong không gian phòng vì được gắn ngay trên trần nhà, làm giảm nhiệt nhanh chóng chóng và đồng đều cho ngôi nhà của bạn.

Với những đặc điểm nêu ở trên nên miệng gió khuếch tán được dùng ở những nơi mà độ cao của phòng khá thấp như: các công sở, phòng ngủ, phòng làm việc,…

Miệng gió lá sách

Làm không gian ngôi nhà thêm ấn tượng. Tạo ra không gian thoáng đãng hơn và phát triển thành điểm xuất sắc cho gia đình bạn những phút quây quần hạnh phúc giữa các thành viên trong gia đình.

Miệng gió Linear

Miệng gió được ốp theo trần nhái cộng với hệ thống đèn âm trần nhà hài hòa luồng ánh sáng bên không tính, khiến cho ngôi nhà phát triển thành rộng rãi thoáng mát.

Không khí trong ngôi nhà bạn luôn được thông thoáng và trong lành cùng có cảm giác dễ chịu từ nguồn sáng tự dưng sẽ là điều vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, Cty Thành Tuân còn cung cấp nhiều loại miệng gió phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách

——————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN

Địa chỉ: Số 4, đường số D9, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

SĐT: (028) 6255 3838    –   Fax : (028)6256 9864

Website: thanhtuan.com.vn

Mail: info@thanhtuan.com.vn