Công Ty TNHH TM-DV-KT THÀNH TUÂN được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102047667 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp ngày 13 tháng 02 năm 2007, sau đó chuyển thành Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Cơ Điện Thành Tuân GCNĐKKD Số: 01312354131 ngày 03/07/2013.

Tên đơn vị                    : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN              
Địa chỉ trụ sở chính       : Số 4, Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Xưởng sản xuất              : 1/19 A Bis, Đường Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại                       :  (+84) 286 255 3838  ;         Fax :    (+84) 286 256 9864
Email                              : Info@thanhtuan.com.vn
Website                           : www.thanhtuan.com.vn
Mã số thuế                      : 0312354131

Sứ Mệnh Của Thành Tuân

“ Sau 11 năm nỗ lực hoạt động và phát triển, Thành Tuân đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định và trưởng thành. Công ty Cổ phần Xây lắp Cơ điện Thành Tuân hoạt động chính trong các lĩnh vực: Cung cấp và lắp đặt thiết bị điều hòa không khí; Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công các hạng mục điều hòa không khí; Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí; Sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Không chỉ được biết đến là nhà thầu thi công hệ thống lạnh công nghiệp và dân dụng có uy tín trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây lắp Cơ điện Thành Tuân còn được đánh giá cao trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm điều hòa không khí cho các nhãn hàng uy tín như: LG, Daikin, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi …
……
Bước sang 2018, với sức trẻ cùng đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, Thành Tuân sẵn sàng đón đầu thời cơ và thách thức để chiếm lĩnh một phần đáng kể trong ngành dịch vụ, mua bán, lắp đặt thiết bị lạnh công nghiệp, dân dụng. Thành Tuân cam kết sẽ đổi mới hơn nữa, tạo điều kiện hơn nữa cho từng nhân viên phát huy năng lực, sở trường. Thành Tuân cũng xin được tri ân sự tin tưởng hợp tác, giúp đỡ của các đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả hợp thành sự cổ vũ lớn lao giúp chúng tôi xác lập thêm những giá trị mới, những mục tiêu chiến lược trong giai đoạn tới, để Thành Tuân mãi là  “NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH “.