Sinh nhật hồng là một dịp đặc biệt dành cho mỗi thành viên đang làm việc tại công ty Thành Tuân. Dù là thành viên mới, thành viên cũ, cấp bậc cao, thấp cũng đều được quan tâm và duy trì. Được Team gửi chiếc bánh mừng sinh nhật hoặc nhận những lời chúc tới tất cả các cá nhân vào dịp kỷ niệm sinh nhật.

Việc quan tâm tới việc tổ chức sinh nhật cho Team đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty Thành Tuân và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho mỗi thành viên.

Không những được xây dựng và vận hành trên nền tảng vững chắc mà Công Ty Thành Tuân còn tạo cho nhân viên môi trường làm việc lý tưởng, tinh thần thoải mái khi được quan tâm cả về vấn đề tinh thần.

Nhằm phát huy văn hóa và thể hiện tinh thần đoàn kết, Công ty Thành Tuân luôn đem đến cho tập thể nhân viên những niềm vui bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình…

Hoạt động này giúp cho mỗi thành viên của team Thành Tuân  trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc và là cầu nối giữa Ban lãnh đạo với nhân viên.

 ” Thay mặt công ty, gửi lời cảm ơn đến những cống hiến hết mình của tất cả nhân viên đã cùng nhau góp sức vào sự phát triển chung của  công ty CP XL CĐ Thành Tuân “.