0932.752.539 - 0918.819.007
INFO@THANHTUAN.COM.VN

Vì sao nên chọn điều hòa trung tâm LG

 

Điều hòa trung tâm LG Multi V IV là hệ thống điều hòa trung tâm tiên tiến hàng đầu trên thế giới sử dụng máy nén biến tầng thế hệ thứ 4, có hệ thống làm mát tối ưu giúp giảm thời gian khởi động, làm lạnh nhanh hơn, phạm vi hoạt động làm mát được mở rộng từ -5 đến -100C. Một dàn nóng có thể kết hợp với 10 dàn lạnh và độ chênh lệch giữa dàn nóng và dàn lạnh được nâng lên gấp 3 lần so với hệ thống điều hòa thông thường, kích thước nhỏ gọn chiếm ít diện tích và được phát triển theo tiêu chí giải pháp năng lượng xanh. Dòng máy điều hòa trung tâm LG Multi V IV có hệ số COP cao, điều này giúp sử dụng năng lượng hiệu quả hướng đến tiêu chí xanh trong các tòa nhà chung cư hiện nay.

Điều hòa trung tâm lg Multi V IV

1) Tiết kiệm điện năng và nâng cao hiệu suất

Với việc sử dụng công nghệ 100% máy nén biến tần và công nghệ hồi dầu kiểu mới HiPORTM làm tăng thêm 20% hiệu suất hoạt động của máy và tiết kiệm 10% điện năng làm lạnh nhanh. Bên cạnh các công nghệ tiên tiến của LG. Multi V IV còn được tích hợp khả năng điều khiển thông minh giúp cho người dùng có thể dễ dàng vận hành, điều khiển và giám sát hệ thống bằng điều khiển từ xa không dây thông qua điện thoại di động thông minh hoặc máy tính.

Multi V IV dùng bộ quá lạnh xoắn ốc giúp độ chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh có thể đạt đến độ cao 110m và 2 dàn lạnh là 40m. Điều này giúp lắp đặt hệ thống tiện lợi và đem lại mỹ quan cho những tòa nhà cao tầng. Đây là thế mạnh của hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ thứ 4 Multi V IV mà chưa sản phẩm cùng loại nào có được. Sự ra đời của hệ thống điều hòa trung tâm V IV được các chuyên gia đánh giá rất cao vì đã đáp ứng được yêu cầu khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh trong các công trình cao tầng. Hệ thống điều hòa có kích thước nhỏ gọn giúp việc bố trí dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều hòa trung tâm Multi V IV còn được trang bị chức năng tự phát hiện và chuẩn đoán lỗi (FDD) một các chính xác. Hệ thống có khả năng phát hiện và thông báo lỗi cho người sử dụng và cho phép lưu trữ dữ liệu hoạt động của hệ thống trong vòng 2 năm giúp tiết kiệm chi phí kiểm tra và vận hành.

Điều hòa trung tâm LG Multi V IV tiết kiệm điện năng

2) Năng cao tính thẩm mỹ cho các tòa nhà cao tầng

Hệ thống điều hòa Multi V IV giảm đáng kể số lượng dàn nóng vì 1 dàn nóng có thể sử dụng 10 dàn lạnh thay vì phải dùng đến 4 dàn nóng cho 10 dàn lạnh trong các hệ thống điều hòa trung tâm thông thường. Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh 110m tạo điều kiện thuận cho việc lắp đặt hệ thống điều hòa trong các tòa nhà cao tầng.

Điều hòa trung tâm LG Multi V IV nâng cao tính thẩm mỹ cho tòa nha cao tầng

3) Giải pháp cho xu hướng năng lượng xanh

Hiện nay trong các tòa nhà cao tầng thiết bị tiêu hao nhiên liệu lớn nhất là điều hòa không khí. Vì vậy với việc đảm bảo được tiêu chí xanh của hệ thống điều hòa trung tâm LG giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện năng, dùng nhiên liệu xạch đã mang lại giải pháp tổng thể về năng lượng điện trong các toàn nhà cao tầng.

Điều hòa trung tâm LG Multi V IV giải pháp cho xu hướng năng lượng xanh

Related Post

ĐIỀU HÒA CHO VĂN PHÒNG   Bạn đang cần tư vấn giải pháp lắp đặt điều hòa cho văn phòng, phòng họp, cửa hàng sao cho hợp lý, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất Các văn phòng ...
SỰ CẦN THIẾT CỦA MỘT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TỐT...   Hầu hết các công trình xanh hiện nay điều có hệ thống thông gió cơ khí cho công trình đó. Những công trình hiện nay rất kín, lượng không khí...
ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM... Máy lạnh trung tâm có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật tầng hầm, các dàn trao đổi nhiệt được đặt trong các phòng điều hoà, hệ thống đườn...
SỐ 16-04, ĐƯỜNG HOA PHƯỢNG, VINHOMES RIVERSIDE HÀ ... Đã cung cấp điều hòa cho nhiều biệt thự ở Hà Nội, Thành Tuân rất vui và tự hào khi góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho biệt thự gia đình của quý khá...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *