1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. LG RA MẮT GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO CAO ỐC
10.797222346,106.677222250

LG RA MẮT GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO CAO ỐC

LG RA MẮT GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO CAO ỐC
03/09/2019 - 11:09:40 AM | 4255

Sản phẩm điều hòa công nghiệp Multi V 5 áp dụng công nghệ điều khiển dựa trên cảm biến kép bao gồm cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm.

LG vừa giới thiệu Multi V 5 – dòng điều hòa công nghiệp mới nhất của hãng tại Việt Nam. Sản phẩm này trang bị công nghệ hồi nhiệt (Heat Recovery) thân thiện với môi trường, có thể vận hành đồng thời cả chế độ làm lạnh và sưởi ấm. Với công nghệ này, chỉ cần lắp đặt thêm một thiết bị hồi nhiệt thì năng lượng thừa (nhiệt thừa) từ khu vực này sẽ chuyển qua khu vực khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng

Việt Nam là thị trường đầu tiên ở châu Á và là thị trường thứ hai trên thế giới được LG lựa chọn để ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V 5 với nhiều công nghệ cải tiến.

Hệ thống máy lạnh trung tâm LG trang bị máy nén Inverter thế hệ thứ 5, có dải biến đổi tần số rộng từ 10Hz đến 165Hz.

Công nghệ hồi dầu thông minh giúp máy nén luôn được bôi trơn và mức dầu cân bằng giữa các máy nén trong một module dàn nóng.

Điều này làm nâng cao tuổi thọ, độ tin cậy cũng như hiệu suất của máy nén, không phải thực hiện chu trình hồi dầu sau mỗi 8 tiếng hoạt động như các hệ thống điều hòa VRF thông thường khác.

Multi V 5 sử dụng dàn trao đổi nhiệt Ocean Black Fin thích hợp với những môi trường có độ ăn mòn cao.

Cánh tản nhiệt bằng nhôm của dàn trao đổi nhiệt phủ cả mặt trước và sau lớp Hydrophilic Film (chống bám bẩn, đọng sương) và lớp Epoxy Resin (chống ăn mòn), giúp hệ thống có thể hoạt động tốt tại khu vực ven biển với thời gian lên tới từ 27 năm.

Ông Dustin Lee – Giám đốc ngành hàng điều hòa của LG Việt Nam cho biết giải pháp điều hòa không khí đóng vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng lớn.

Ngoài hệ thống máy lạnh trung tâm lg, tại sự kiện, LG còn giới thiệu các giải pháp công nghệ dành cho bệnh viện, nhà máy, trường học…

Sản phẩm điều hòa công nghiệp Multi V 5 áp dụng công nghệ điều khiển dựa trên cảm biến kép bao gồm cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm. LG vừa giới thiệu Multi V 5 - dòng điều hòa công nghiệp mới nhất của hãng tại Việt...

máy lạnh treo tường LG, máy lạnh âm trần LG, máy lạnh tủ đứng LG, điều hoà trung tâm, hệ thống máy lạnh multi

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838