1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
  3. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY THÀNH TUÂN
10.797222346,106.677222250

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY THÀNH TUÂN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY THÀNH TUÂN
18/05/2020 - 01:05:43 PM | 3302

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CỦA CÔNG TY THÀNH TUÂN

Công ty được thành lập từ năm 2007, với tiền thân là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thành Tuân. Năm 2013, Công Ty CP Xây Lắp Cơ Điện Thành Tuân ra đời tạo bước đột phá trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư và thi công hoàn thiện hệ thống Điều hóa không khí – Thông gió cho các dự án chung cư cao tầng, các tòa nhà, cao ốc, ….với nhiều dự án lớn nhỏ trên thị trường. Nối tiếp sự thành công đó, đầu năm 2019, Công Ty CP Đầu Tư Xây Lắp Cơ Điện Thành Tuân được thành lập và được xem như một bước tiến lớn để Công ty Thành Tuân vươn xa hơn.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động, với phương châm học hỏi, hoàn thiện và phát triển không ngừng về mọi mặt, Thành Tuân đã và đang lớn mạnh từng ngày và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Điều hòa không khí – Thông gió.

 Trong quá trình phát triển, Công ty Thành Tuân đã thiết lập được mối quan hệ thân thiết, tin cậy với nhiều đối tác và được nhiều khách hàng gần, xa tin tưởng. Thành Tuân đã, đang và sẽ mãi là nhà cung cấp dịch vụ, là lựa chọn hàng đầu của các đối tác, không chỉ có Chủ Đầu tư mà còn cả các Nhà thầu lớn nhỏ trên toàn quốc như: Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Khang Điền, Tập đoàn Trần Anh, Công Ty TNHH MTV Duyên Hải (Bộ quốc phòng), Công Ty Cổ Phần Xây Dựng CoTeccons… Thành Tuân đã gắn tên tuổi của mình với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước không chỉ về tiến độ thi công mà còn là chất lượng và niềm tin trong từng công trình, cụ thể như: Khu Du lịch Dốc Lết; Khu nhà ở thương mại phức hợp Jamona City; Tòa nhà Blooming Park, tòa nhà Sunrise City, Trạm khách T67 Bộ Quốc Phòng, tòa nhà Reverview Place, tòa nhà PetroLand Q.7, Nhà công vụ Ban Cơ yếu Chính Phủ, Hiệu bộ và Giảng đường Đại học FPT, Báo Sài Gòn Giải Phóng….

Đáng kể hơn nữa, trong suốt thời gian hoạt động, Công ty Thành Tuân cũng là đại lý chính thức hàng đầu của Tập đoàn LG Electronis Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm điều hòa không khí cho các dự án Bệnh viện, Resort, Hotel, Nhà xưởng, Văn phòng, Chung cư cao tầng, Nhà ở, ….. trên khắp cả nước. Thành Tuân luôn đặt mục tiêu chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty Thành Tuân đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm từ những công trình, dự án trong suốt những năm qua. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, những công nhân lành nghề, không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình qua từng công trình, dự án… đã góp sức tạo nên một Thành Tuân trưởng thành như hôm nay. Đồng thời, có được kết quả này chính là nhờ sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng - nhân tố không thể thiếu để Thành Tuân hoàn thiện và nâng cao hơn nữa.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Thành Tuân mang đến cho Quý khách hàng, chủ đầu tư trong và ngoài nước sự đảm bảo về chất lượng, tiến độ thi công cũng như tính thẩm mỹ trong từng công trình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và những thành tựu mà Thành Tuân đã đạt được trong thời gian qua.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới!

Trân Trọng Kính Chào !

 

Máy lạnh giá rẻ chính hãng

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY THÀNH TUÂN

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838