1. Trang chủ
  2. Blog
10.797222346,106.677222250

Blog

Blog
Hệ thống điều hòa không khí nào phù hợp cho nhà xưởng Hệ thống điều hòa không khí nào phù hợp cho nhà xưởng
Điều hòa cho nhà xưởng, nhà máy cần lắp đặt linh hoạt, dễ dàng, tiết kiệm không gian để tối ưu diện tích hoạt động máy móc, công nhân
Xem chi tiết
Ưu điểm công nghệ máy nén inverter thế hệ mới Ưu điểm công nghệ máy nén inverter thế hệ mới
Ngày nay với nền kinh tế phát triển hàng loạt những công trình nghiên cứu, hàng loại những sản phẩm công nghệ cao áp dụng trí tuệ nhân tạo.Gần đây một trong những vấn đề được con người quan tâm đó là công nghệ biến tần inverter được sử dụng trên các thiết bị thông minh, đặc biệt là với ngành điện lạnh thì công nghệ máy nén biến tần inverter là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn điều hòa không khí.
Xem chi tiết
Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit ra mắt tháng 4/2023 Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit ra mắt tháng 4/2023
LG vừa ra mắt sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit hoàn toàn mới với hệ thống lọc đa màng, mang đến khả năng khử mùi và thanh lọc không khí hiệu quả.
Xem chi tiết
Điểm khác nhau giữa điều hòa công nghiệp với điều hòa dân dụng Điểm khác nhau giữa điều hòa công nghiệp với điều hòa dân dụng
Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay, các loại thiết bị điều hòa không khí ngày một đa dạng hơn. Không chỉ các văn phòng, nhà ở, khu thương mại, những nhà xưởng doanh nghiệp đầu tư rất nhiều cho hệ thống điều hòa không khí nhằm cải thiện môi trường làm việc sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Xu hướng sử dụng môi chất lạnh trong tương lai Xu hướng sử dụng môi chất lạnh trong tương lai
Môi chất lạnh mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong các ngành kinh tế, đặc biệt là công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, cũng như mang lại tiện nghi và nâng cao mức sống cho con người nhờ các thiết bị điều hòa làm lạnh, ổn định độ ẩm.
Xem chi tiết
Hướng dẫn vệ sinh đúng cách máy lạnh ở nhà xưởng Hướng dẫn vệ sinh đúng cách máy lạnh ở nhà xưởng
Việc vệ sinh máy lạnh cho nhà xưởng phải được thực hiện một cách an toàn, cẩn thận qua các bước dưới đây để tránh gây hỏng hóc ảnh hưởng không tốt đến máy lạnh.
Xem chi tiết
Các giải pháp điều hòa không khí và thông gió dành cho villa, biệt thự Các giải pháp điều hòa không khí và thông gió dành cho villa, biệt thự
Mỗi hãng có những định hướng về công nghệ khác nhau, tuy nhiên điều sáng chế ra và thay đổi không ngừng nhằm mang đến những hiệu quả năng lượng trong quá trình sử dụng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lạnh từ cục bộ đến trung tâm, vì vậy sẽ rất khó để lựa chọn.
Xem chi tiết
Kinh nghiệm bảo quản cục nóng vào mùa mưa Kinh nghiệm bảo quản cục nóng vào mùa mưa
Nếu cục nóng máy lạnh nhà bạn đang được lắp đặt ngoài trời bạn nên chú ý bảo quản cục nóng vào những ngày mưa đúng cách để thiết bị không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Vì khi dàn nóng máy lạnh bị ảnh hưởng, hư hỏng có thể khiến hiệu quả làm lạnh giảm và tốn điện hơn.
Xem chi tiết
Những lỗi thường gặp ở remote điều hòa LG Những lỗi thường gặp ở remote điều hòa LG
Điều hoà LG từ khi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam cho tới nay, đều nổi tiếng với những sản phẩm điều hoà chất lượng, làm lạnh hiệu quả, chứa nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến. Nhưng trong thời gian sử dụng chúng ta không tránh khỏi được những trường hợp điều hoà LG bị lỗi hoặc trục trặc. Lỗi remote điều hoà LG cũng là những hiện tượng thường xuyên gặp phải. Vậy những lỗi remote điều hoà LG là những lỗi gì? Nguyên nhân và cách sửa ra sao.
Xem chi tiết
Một vài phương pháp kết hợp dàn lạnh của máy lạnh multi Một vài phương pháp kết hợp dàn lạnh của máy lạnh multi
Máy lạnh multi không chỉ có thiết kế sang trọng, tinh tế, mà còn có thể kết hợp đa dạng với các loại máy lạnh giúp nâng cao hiệu quả làm mát.
Xem chi tiết
Những mã lỗi thường gặp ở máy lạnh âm trần Những mã lỗi thường gặp ở máy lạnh âm trần
Khi sử dụng máy lạnh âm trần LG trong thời gian dài, bạn sẽ thường gặp phải một số lỗi khiến bạn cảm thấy lo lắng không biết cách xử lý thế nào.
Xem chi tiết

Tuyển kế toán tổng hợp

Tuyển dụng

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838