1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. LỄ KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CC1 và LG ELECTRONICS VIỆT NAM
10.797222346,106.677222250

LỄ KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CC1 và LG ELECTRONICS VIỆT NAM

LỄ KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CC1 và LG ELECTRONICS VIỆT NAM
29/09/2023 - 09:09:03 AM | 1117

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCP (CC1) KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ (MOU) VỚI CÔNG TY TNHH LG ELECTRONICS VIỆT NAM


Chiều ngày 26.09.2023, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam – Tập đoàn LG đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với nhiều nội dung quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh và khai thác tiềm năng phát triển của hai bên.

Tham dự Lễ ký kết, về phía CC1, có ông Nguyễn Thiện Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Cung ứng và Kinh doanh vật tư; ông Phạm Cảnh Đông – Phó Tổng Giám đốc Khối Dân dụng cùng cán bộ quản lý các phòng ban liên quan. Về phía đối tác, LG Electronics Việt Nam có sự hiện diện của ông Song Ikhwan – Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing; ông Yoon Jaewon – Giám đốc ngành hàng điều hòa thương mại cùng cán bộ cấp quản lý.

Nghi thức ký kết Biên bản ghi nhớ giữa CC1 và LG Electronics Việt Nam.

Theo đó, LG Electronics Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, số lượng, đáp ứng tiến độ với chính sách bán hàng tốt nhất. Trao đổi thông tin với CC1 trong việc tiếp cận và tổ chức thực hiện đối với các dự án LG Electronics Việt Nam triển khai.

Về phía CC1 sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm của LG Electronics Việt Nam tại các dự án công trình mà đơn vị tham gia.

Trong 44 năm qua, CC1 được biết đến là một trong những doanh nghiệp đầu tư và xây lắp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực công trình công nghiệp, năng lượng, dân dụng, giao thông và hạ tầng kỹ thuật. Với những nỗ lực không ngừng, CC1 đã khắc ghi tên mình vào hàng ngàn công trình trải dài trên khắp cả nước. Gần đây, CC1 tham gia nhiều dự án trọng điểm quốc gia như: Nhà ga hành khách T3 – Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất- TP.HCM, Nhà ga hành khách – Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành, Rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ – TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, Quảng trường Trung tâm TP. Gia Nghĩa – Đắk Nông, Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1 và các gói thầu thuộc Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025,… Ngoài ra, theo Vietnam Report, CC1 đã xuất sắc trở thành Top 10 Doanh nghiệp ngành Xây dựng có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và Top 5 Doanh nghiệp Xây dựng lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Trong khi đó, LG là tập đoàn đa ngành hàng đầu của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1947, đến nay đã có hơn 140 chi nhánh và văn phòng đại diện tại các nước và là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử và điện gia dụng. Năm 1995, LG chính thức có mặt tại Việt Nam, trở thành nhà sản xuất uy tín và thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Năm 2013, LG Electronics đã đầu tư một tổ hợp sản xuất tại khu công nghiệp Tràng Duệ (Hải Phòng) với mức vốn đầu tư ban đầu của dự án là 1,5 tỷ USD, và đến nay đã nâng mức đầu tư hơn 5 tỷ USD. Ngoài lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điện tử gia dụng, thiết bị giải trí gia đình, LG Electronics còn là nhà cung cấp các giải pháp màn hình hiển thị chuyên dụng, các giải pháp điều hòa không khí và năng lượng – hạng mục quan trọng trong hệ thống cơ điện của các công trình khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà máy, bệnh viện,….

Tại Lễ ký kết, Ông Nguyễn Văn Ngọc chia sẻ: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này không chỉ là một cuộc gặp gỡ của những người cùng chí hướng, mà còn đánh dấu sự kết hợp giữa những doanh nghiệp có cùng lịch sử phát triển. Tôi tin tưởng rằng sự thành công của buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CC1 và LG Electronics Việt Nam sẽ là tiền đề để hiện thực hóa định hướng chung của 2 doanh nghiệp, mang đến những giá trị bền vững, thách thức thời gian.

Ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Cung ứng và Kinh doanh vật tư phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ông Song Ikhwan – Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing LG Electronics Việt Nam phát biểu: “Với sự nỗ lực tối đa, thực thi một cách chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện để hai bên phát huy thế mạnh, tiềm năng vì mục tiêu chung phát triển một cách bền vững, hiệu quả.

Ông Song Ikhwan – Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ.
Hai bên cùng trao nhau những món quà lưu niệm.
Và cùng khui rượu chúc mừng cho mối quan hệ hợp tác.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa CC1 và LG Electronics Việt Nam – Tập đoàn LG còn được xem là hoạt động quan trọng trong việc củng cố và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa CC1 và các doanh nghiệp Hàn Quốc. Trước đó, CC1 đã thành công trong việc thiết lập cơ hội hợp tác với nhiều Tập đoàn (Corporations) quy mô hàng đầu của Hàn Quốc như: Samsung Engineering, Daewoo, Huyndai, Doosan,… Điều này không chỉ thể hiện năng lực và uy tín của CC1 đối với đối tác Hàn Quốc mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển, mở rộng hợp tác với những đối tác đến từ quốc gia khác.

Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ diễn ra thành công tốt đẹp.

Máy lạnh giá rẻ chính hãng

Máy lạnh LG chính hãng giảm giá

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838