1. Trang chủ
  2. Hoạt động
  3. TỔNG KẾT QUÝ 03/2022- TRAO THƯỞNG TẬP THỂ XUẤT SẮC
10.797222346,106.677222250

TỔNG KẾT QUÝ 03/2022- TRAO THƯỞNG TẬP THỂ XUẤT SẮC

TỔNG KẾT QUÝ 03/2022- TRAO THƯỞNG TẬP THỂ XUẤT SẮC
21/11/2022 - 04:11:10 PM | 673

Mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, toàn thể nhân viên các phòng ban tại Công ty CP ĐT Xây lắp Cơ điện Thành Tuân luôn duy trì Họp giao ban giữa các phòng cùng với Ban Lãnh đạo của công. Nhằm mục đích đánh giá hiệu suất làm việc, tiến độ của từng cá nhân nói riêng và tập thể nói chung; để kịp thời khắc phục những khó khăn, vướng mắc. Thông qua đó lãnh đạo đưa ra định hướng, mục tiêu để đội ngũ nhân hoàn thành công việc đúng tiến độ và giúp công ty ngày một phát triển hơn.

Nhân viên Thành Tuân "Bản lĩnh tạo niềm tin"

Bên cạnh những buổi họp đầu tuần, Thành Tuân còn có những cuộc họp tổng kết Qúy để đưa ra đánh giá tổng thể cho từng cá nhân có sự cố gắng trong công việc và tập thể xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mỗi cuộc họp Giao ban giữa các Qúy là thời điểm để Ban Lãnh đạo dành thời gian ngồi cùng nhân viên để lắng nghe báo cáo, trình bày những điều khó khăn gặp phải thời gian qua.Đồng thời, tổng hợp thành tích của từng phòng ban đạt được trong Qúy vừa qua, khích lệ và động viên nhân viên nhiều hơn tạo tinh thần làm việc, để mỗi cá nhân có thể tỏa sáng hết mức cho công việc.

Đội ngũ nhân viên Công ty Thành Tuân luôn hoạt động với phương châm "Bản lĩnh tạo niềm tin", vì mỗi thử thách mà chúng tôi trải qua đều giúp chúng tôi có sự va chạm để trưởng thành. Tự tin đồng hành cùng Công ty chinh chiến nhiều dự án như con thuyền vươn ra biển lớn. Vì tín nhiệm mà quý đối tác, khách hàng đặt niềm tin nơi đội ngũ Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Thành Tuân.

Trao tặng phần thưởng khích lệ tinh thần nhân viên

 

Máy lạnh giá rẻ chính hãng

Máy lạnh LG chính hãng giảm giá

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838