1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. CÔNG NGHỆ UVNANO ĐỘC QUYỀN Ở TRÊN MÁY LẠNH LG
10.797222346,106.677222250

CÔNG NGHỆ UVNANO ĐỘC QUYỀN Ở TRÊN MÁY LẠNH LG

CÔNG NGHỆ UVNANO ĐỘC QUYỀN Ở TRÊN MÁY LẠNH LG
20/07/2021 - 04:07:16 PM | 2626

Trong không khí luôn tiềm ẩn các tác nhân gây ô nhiễm mà mắt thường con người không thể nhìn thấy, nhưng gây hại cho sức khỏe nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với công nghệ UVnano trên máy lạnh LG, có thể bảo vệ hệ hô hấp của cả gia đình. Vậy công nghệ UVnano là gì? Hãy cùng Thành Tuân tìm hiểu công nghệ này là gì nhé!

1.Tia UV là gì?

Tia UV (tia cực tím, tia tử ngoại) là một dạng bức xạ mà mắt thường không thể nhìn thấy được, có khả năng phá vỡ DNA của vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, nhờ đó ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển các mầm bệnh.

Tia UV được chia làm 3 loại:

  • Tia tử ngoại UVA (380 – 315 nm): Không bị lớp ozon hấp thụ, có thể nhìn thấy đối với chim, côn trùng và cá, gây lão hóa da.

  • Tia tử ngoại UVB (315 – 280 nm): Bị lớp ozon hấp thụ phần lớn, gây say nắng, tổn thương và làm đen da.

  • Tia tử ngoại UVC (280 – 100 nm): Bị lớp ozon và khí quyển hấp thụ hoàn toàn, gây ung thư da và có tính tiệt trùng.

 

 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động khử trùng đạt cực đại ở bước sóng ngắn từ 260 đến 270 nm và nằm trong phạm vi này là tia UVC. Tia UVC là tia có bức xạ mạnh nhất, do đó tia UVC có thể xuyên qua màng tế bào của vi khuẩn và vi-rút, phá hủy ADN, ngăn chặn khả năng tái sinh.

 

  •  

 

 

 

2.Công nghệ UVnano là gì?

LG đã ứng dụng khả năng diệt 99,99% vi khuẩn của tia UVC từ năm 2016 vào các sản phẩm của hãng với tên gọi UVnano, đây là từ ghép của các từ Ultra Violet (tia cực tím) và nanomet (đơn vị đo độ dài).

Hiện nay, LG đã áp dụng công nghệ lọc khí UVnano tiên tiến vào các sản phẩm máy lạnh LG Dual Cool, giúp lọc sạch không khí môi trường bên trong máy lạnh, tạo luồng không khí trong lành.

 

 

 

3.Cơ chế hoạt động của công nghệ UVnano

Bên trong dàn lạnh của máy được trang bị 4 đèn LED có khả năng phát ra tia UVC, nhờ đó vi khuẩn, vi-rút trong cánh quạt gió sẽ được loại bỏ đến 99.99%, luồng không khí tỏa ra luôn sạch nhất có thể.

Đặc biệt, với thiết kế 4 đèn LED UVC chiếu ngược, bạn hoàn toàn yên tâm vì không có bất kì tia UVC nào ra khỏi dàn lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

 

 

 

Tổ chức TUV Rheinland đã chứng nhận khả năng diệt khuẩn tới 99,99% bao gồm: vi khuẩn tụ cầu Staphylococcus aureus, tụ cầu da Staphylococcus epidermidis và vi khuẩn Klebsiella pneumoniae trên quạt gió trong dàn lạnh sau 4 giờ sử dụng đèn LED UV.

 

 

Công nghệ độc quyền UVnano trên máy lạnh LG

 

 

4. Lợi ích của công nghệ lọc khí UVnano

Bên cạnh công nghệ UVnano, hệ thống lọc khí trên máy lạnh LG Dual Cool còn kết hợp với 4 bước làm sạch khác, loại bỏ bụi mịn, vi khuẩn, từ trong ra ngoài dàn lạnh, mang đến cho người sử dụng những luồng không khí trong lành, sạch khuẩn một cách tối ưu.

Tùy theo từng dòng máy lạnh sẽ có hệ thống lọc khí có cấu tạo khác nhau, nhưng vẫn đem đến hiệu quả lọc không khí tối ưu.

Công nghệ UVnano kết hợp với bộ phát Ionizer Plus giúp thanh lọc không khí

Dòng máy lạnh này ngoài có công nghệ UVnano còn kết hợp với 4 bước làm sạch khác, trong đó phải kể đến bộ phát Ionizer Plus tạo luồng hơi lạnh sạch khuẩn, trong lành bằng cách tạo ra ion vô hiệu hóa vi sinh vật.

Bước 1: Tấm lọc trước giữ lại các hạt bụi có kích thước lớn

Bước 2: Tấm lọc chống dị ứng sẽ loại bỏ các tác nhân gây dị ứng.

Bước 3: Tự động làm sạch giúp dàn lạnh luôn sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Bước 4: Công nghệ UVnano giúp khử trùng cánh quạt gió từ bên trong, hiệu quả lên đến 99.99%.

Bước 5: Bộ phát Ionizer Plus giải phóng 3000 tỷ ion âm giúp loại bỏ trên 99.99% vi khuẩn.

 

vv

Công nghệ UVnano kết hợp với tự động làm sạch, loại bỏ bụi siêu mịn

Kết hợp với công nghệ UVnano còn có hệ thống lọc khí PM0.1 giữ lại các hạt bụi siêu nhỏ hiệu quả, tạo luồng hơi lạnh trong lành.

Bước 1: Tấm lọc trước giữ lại các hạt bụi thô có kích thước lớn.

Bước 2: Hệ thống lọc khí PM0.1 có khả năng loại bỏ các hạt bụi siêu mịn đến 99.9%.

Bước 3: Tấm lọc chống dị ứng giảm các tác nhân gây dị ứng.

Bước 4: Tự động làm sạch giúp làm khô bộ phận bên trong dàn lạnh, hạn chế vi khuẩn sinh sôi.

Bước 5: Công nghệ UVnano loại bỏ vi khuẩn đến 99.99%.

Ngoài ra, công nghệ lọc khí UVnano còn giúp máy lạnh sử dụng bền bỉ, dài lâu, giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoảng chi phí vệ sinh, chi phí thay mới máy lạnh.

Công nghệ độc quyền UVnano trên máy lạnh LG

UVnano hoàn toàn thân thiện với môi trường do không sử dụng hóa chất để tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời không gây mùi khó chịu trong môi trường sử dụng tia cực tím.

Công nghệ độc quyền UVnano trên máy lạnh LG.

 

 

  •  

Máy lạnh giá rẻ chính hãng

Máy lạnh treo tường lg

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838