1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Công nghệ vì sức khỏe: 3 giải pháp từ LG thiết lập tiêu chuẩn sống mới
10.797222346,106.677222250

Công nghệ vì sức khỏe: 3 giải pháp từ LG thiết lập tiêu chuẩn sống mới

Công nghệ vì sức khỏe: 3 giải pháp từ LG thiết lập tiêu chuẩn sống mới
06/01/2023 - 04:01:21 PM | 3030

Có thể thấy, công nghệ không chỉ đóng vai trò mang đến cho chúng ta những trải nghiệm làm việc nhanh hơn, giải trí thoải mái hơn, mà còn giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe một cách tốt hơn. Biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường không khí giảm sút nghiêm trọng, và đặc biệt là ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, sự hiện diện của các thiết bị công nghệ chăm sóc sức khỏe với hiệu quả được kiểm chứng, giúp chúng ta an tâm hơn trong các hoạt động mỗi ngày.

Giải pháp bảo vệ sức khỏe – thanh lọc không khí của LG được tin dùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua có thể kể đến là khẩu trang lọc khí LG PuriCare, máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ và điều hòa lọc khí LG DUALCOOL. Đây là những sản phẩm điển hình phản ánh thế mạnh về thiết kế độc đáo, tính ứng dụng, công nghệ hiện đại và hiệu năng cao.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare

Là thiết bị bảo vệ sức khỏe di động, khẩu trang LG sở hữu thiết kế thông minh có khả năng khóa các phần tử có hại với bộ lọc hiệu quả cao, ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Đặc biệt, công nghệ quạt kép DUAL Fans cùng với cảm biến hô hấp công nghệ AirONTM hỗ trợ điều chỉnh tốc độ quạt, dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh luồng khí thông qua nhịp thở hiệu quả hơn, giúp người dùng thở thoải mái, tránh được những sự bất cập thường thấy khi đeo khẩu trang thông thường. Khẩu trang LG được tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói - công nghệ VoiceON, nhờ đó âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ ràng hơn.

Máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ

Với thiết kế 360 độ đặc trưng có thể thu vào không khí đều ở tất cả các hướng, LG PuriCare 360 độ mang lại hiệu quả lọc khí toàn diện hơn; kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn, đến 7,5m và điều khí phân bố đều khắp căn phòng. Đặc biệt, LG PuriCare 360 độ còn được trang bị bảng hiển thị và cảm biến bụi thông minh PM1.0 ở phía trên cùng giúp máy tự điều chỉnh hoạt động theo mức độ ô nhiễm không khí bên trong ngôi nhà vô cùng tiện lợi.

Điều hòa lọc khí LG DUALCOOL

Điều hoà lọc khí LG DUALCOOL không chỉ thuần là một giải pháp điều hòa nhiệt độ mà còn ứng dụng công nghệ lọc khí UVnanoTM độc quyền và công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer ++ cải tiến giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc lọc sạch không khí, giảm thiểu sự hiện diện của các tác nhân gây bệnh bên trong và ngoài điều hòa. Là thiết bị bảo vệ sức khỏe thông minh, bộ cảm biến bụi siêu mịn PM1.0 gắn trên máy điều hòa LG DUALCOOL có thể phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ và tự động kích hoạt tính năng lọc không khí.

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ ứng dụng, với mong muốn tăng khả năng kết nối các thiết bị điện tử một cách thống nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn, LG còn tạo ra sáng kiến độc quyền LG ThinQ. Ngoài việc điều khiển, thay đổi chế độ hoạt động của các loại máy lọc không khí, điều hòa và khẩu trang LG, người dùng còn nhận được những gợi ý chẩn đoán thông minh kịp thời để sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.

Với những nỗ lực sáng tạo, cải tiến linh hoạt để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, LG hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm độc đáo, dẫn đầu xu hướng chuyển đổi công nghệ số nói chung và mảng chăm sóc sức khỏe nói riêng trong thời gian tới. Công ty CP ĐT XL Cơ điện Thành Tuân là Đại lý ủy quyền chính hãng phân phối các sản phẩm chính hãng LG tại Việt Nam.

Máy lạnh giá rẻ chính hãng

Máy lạnh LG chính hãng giảm giá

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838