1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Dàn lạnh LG Cassette Tròn
10.797222346,106.677222250

Dàn lạnh LG Cassette Tròn

Dàn lạnh LG Cassette Tròn
01/02/2023 - 03:02:10 PM | 2727

Thiết kế Cao cấp: Thiết kế Tối ưu cho Hiệu suất Tối ưu

Thiết kế trần của không gian đóng vai trò quan trọng đối với thẩm mỹ của tổng thể nội thất và các nhà thiết kế đặc biệt chú trọng tới việc họ nên lắp đặt dàn lạnh cassette âm trần nào cho phù hợp với nhu cầu của mỗi không gian. Dàn lạnh cassette âm trần trở thành một phần quan trọng của nội thất căn phòng. Dàn lạnh Cassette Tròn mới của LG, sản phẩm chiến thắng Red Dot Design Award 2019, mang đến một thiết kế công phu thêm vào phần tinh tế của nội thất.

Thiết kế và Hiệu năng giúp Dàn Lạnh Cassette Tròn của LG thu hút sự chú ý của mọi người

Dàn lạnh Cassette tròn của LG vượt trội hơn các sản phẩm cạnh tranh không chỉ về thiết kế mà còn về hiệu năng. Dàn lạnh cassette tròn thông thường sử dụng 3 cửa gió riêng biệt giúp phân tán không khí theo 3 hướng và tạo ra các điểm mù. Tuy nhiên, Dàn lạnh Cassette Tròn mới của LG giảm thiểu tối đa các mối nối trong lỗ thông hơi tròn để luồng khí được phân bố triệt để mà không có điểm mù. Người dùng cũng có thể triển khai cánh quạt Crystal (Crystal Vane) để kiểm soát chính xác 6 bước giúp phân bố khí mát hoặc ấm tới bất cứ nơi nào cần thiết. Cấu hình này chính xác gấp đôi so với các dàn lạnh cửa tròn khác có hệ thống điều khiển luồng không khí 3 giai đoạn. LG đã tiến hành các thử nghiệm trên diện rộng về buồng khí để đảm bảo rằng cửa tròn hoàn hảo và khả năng kiểm soát không khí chính xác cho phép làm mát nhanh hơn 30% so với các dàn lạnh cassette tròn trên thị trường. Ngay cả với hiệu suất đặc biệt này, mức độ phát ra tiếng ồn khi vận hành của Dàn lạnh Cassette Tròn của LG 39dB (A), thấp hơn so với mức phát ra tiếng ồn của một thư viện thông thường là 40dB (A). Những tính năng này giúp Dàn lạnh Cassette Tròn của LG phù hợp với mọi môi trường nhưng đó chưa phải tất cả những gì sản phẩm này mang tới cho khách hàng.

Luồng Không khí Thoải mái: Sự vừa vặn tuyệt đối

Bằng cách giảm chiều cao của sản phẩm, lắp đặt Dàn lạnh Cassette Tròn của LG giúp tối đa hóa độ mở của không gian. Chiều cao của dàn lạnh chỉ là 330cm. Thêm vào đó, đường ống thoát nước và đường ống ga lạnh được đặt cạnh nhau tại một vị trí trên thiết bị để giảm tối đa sự tiếp xúc của đường ống và các bộ phận. Đồng thời thiết kế treo mang lại thẩm mỹ tinh tế hơn cho sản phẩm được lắp đặt. Thiết kế kế cao cấp này hoàn toàn phù hợp cho các không gian thời thượng và sang trọng như khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, viện bảo tàng cũng như cửa hàng quần áo và nội thất cao cấp.

Lắp đặt dễ dàng - Thiết kế cao cấp

Dàn lạnh Cassette Tròn của LG không những tập trung vào thiết kế mà còn tăng tính tiện lợi cho người lắp đặt. Việc lắp đặt tốn ít thời gian hơn vì đường ống thoát nước và đường ống ga lạnh được đặt cạnh nhau tại một vị trí. Ngoài ra, khi lắp đặt dàn lạnh cassette, thợ lắp đặt không còn phải ngửa đầu ra phía sau vì hộp điều khiển cho phép kết nối với cáp cung cấp điện ngay từ phía bên cạnh.

Với Dàn lạnh Cassette Tròn của LG, những phức tạp không cần thiết trong việc lắp đặt đã đi vào dĩ vãng. Khi tìm kiếm sản phẩm dàn lạnh cassette cho bất kỳ không gian nào, chủ sở hữu tòa nhà, nhà thiết kế và thợ lắp đặt cùng đồng ý rằng Dàn lạnh Cassette Tròn của LG có ưu điểm trên nhiều mặt. Hiệu quả đáng tin cậy của LG đi kèm với khả năng thẩm mỹ linh hoạt hơn và hiệu năng tối ưu giúp loại bỏ những hy sinh để mang tới một giải pháp hoàn hảo trong mọi không gian.

Máy lạnh giá rẻ chính hãng

Máy lạnh LG chính hãng giảm giá

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838