1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Giải pháp AHU cho MULTI V
10.797222346,106.677222250

Giải pháp AHU cho MULTI V

Giải pháp AHU cho MULTI V
31/01/2023 - 04:01:00 PM | 2915

Giải pháp xử lý nhiệt ẩm (AHU)

Bộ xử lý không khí của LG là một giải pháp xử lý không khí linh hoạt cho một môi trường trong nhà trong lành và thoải mái, giúp bạn có được cảm giác tốt nhất. LG AHU cung cấp một môi trường trong nhà tốt hơn với hệ thống tiết kiệm năng lượng trong tất cả các mùa.

Kết nối MULTI V-AHU

Có thể kết nối MULTI V với cụm dàn ống DX của một Thiết bị xử lý không khí nhằm mang lại không gian điều hoà không khí trong lành. Nhiều phương án điều khiển được chuẩn bị cho các bộ điều khiển LG hoặc DDC được cung cấp - có thể là tín hiệu tiếp xúc hoặc các giao thức Modbus.

 

Một giải pháp không khí hiệu quả cho khí hậu

DX AHU là AHU bơm nhiệt kết hợp với công nghệ độc đáo của AHU và MULTI V. Là một giải pháp mới, hệ thống có thể cung cấp các hoạt động sưởi ấm và làm mát miễn phí để giảm năng lượng thông qua kiểm soát không khí trong toàn bộ môi trường trong nhà và ngoài trời trong tất cả các mùa.

Điều khiển không khí qua cảm biến nhiệt độ

Khi điều khiển nhiệt độ không khí trong nhà, người dùng có thể chọn thiết lập nhiệt độ trong nhà phù hợp với không khí cấp hoặc không khí hồi qua cảm biến nhiệt độ.

Giải pháp không khí linh hoạt và có thể mở rộng

 

 
AHU có thể là một giải pháp phù hợp cho các địa điểm khác nhau do tính linh hoạt trong ứng dụng và nhiều dòng sản phẩm với các mẫu máy công suất lớn. Hệ thống có thể kết nối với các thiết bị hiện trường khác nhau và liên kết của hệ thống với nhiều bộ điều khiển của bên thứ 3 giúp hệ thống trở thành giải pháp không khí mang tính tương thích cao hơn.

 

Các lựa chọn liên kết điều khiển khác nhau

Có thể kết nối AHU với nhiều liên kết điều khiển như điều khiển từ xa riêng rẽ, hệ thống điều khiển trung tâm của LG, điều khiển tiếp điểm thông qua tiếp xúc trực tiếp với điều khiển truyền thông Modbus và DDC.

 

Dòng sản phẩm

 

 

 

 

Máy lạnh giá rẻ chính hãng

Máy lạnh LG chính hãng giảm giá

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838