1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. LG ARTCOOL Gallery- Điều hòa không khí thế hệ mới?
10.797222346,106.677222250

LG ARTCOOL Gallery- Điều hòa không khí thế hệ mới?

LG ARTCOOL Gallery- Điều hòa không khí thế hệ mới?
14/02/2023 - 04:02:38 PM | 2935

LG Electronics đã giới thiệu mẫu máy điều hòa không khí mới LG ARTCOOL Gallery, được trưng bày tại CES 2023 ( sự kiện công nghệ năm 2023- diễn ra tại Las Vegas Mỹ) với thiết kế hoàn toàn khác biệt như một bức tranh treo tường, tạo nên tính nghệ thuật và hòa quyện thiết kế không gian với độ thẩm mỹ cao. Máy có màn hình LCD lớn 27 inch để bạn có thể chọn hiển thị những bức tranh nghệ thuật, biến không gian sống trở nên gọn gàng, tinh tế hơn thay vì một chiếc máy lạnh chiếm chỗ trên trường. Màn hình này có viền nhất định để nhìn giống một bức tranh hơn.

Sản phẩm được tích hợp ứng dụng độc quyền LG ThinQ, hiển thị các chế độ làm mát, sưởi ấm để người dùng dễ dàng điều chỉnh qua smartphone. Song song đó, thiết bị cung cấp luồng không khí gián tiếp 3 chiều nhờ công nghệ Dual Inverter, giúp kiểm soát tốt các tốc độ công suất để duy trì mức nhiệt độ lý tưởng.

Ngoài ra, ARTCOOL Gallery mang đến giấc ngủ yên ả cho người dùng nhờ khả năng vận hành êm mượt, độ ồn chỉ ở mức 20 dB với cánh quạt ẩn và chế độ giấc ngủ. Hiện nay, người dùng công nghệ vẫn đang chờ đợi LG hé lộ giá bán của sản phẩm này.

LG nổi tiếng với những thiết bị gia dụng nhưng được thiết kế độc đáo, như một món đồ nội thất trong gia đình. Công ty CP ĐT Xây lắp Cơ điện Thành Tuân là Đại lý ủy quyền chính hãng phân phối các sản phẩm chính hãng LG tại Việt Nam.

 

Máy lạnh giá rẻ chính hãng

Máy lạnh LG chính hãng giảm giá

CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN Zalo CÔNG TY CP ĐT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
Zalo
0
SMS
Hotline: 02862553838